GIẤY CARBONLESS

110 sao/12 lượt đánh giá

GIẤY IN HOÁ ĐƠN- GIẤY TÍNH TIỀN- GIẤY IN BILL
Giấy in kim- Giấy in hoá đơn 2 liên/3 liên- Giấy carboless 2 liên/3 liên
Khổ giấy thông dụng của giấy in hóa đơn 2 liên chuyên dùng cho máy in kim là khổ giấy K75. Tức là bề ngang của cuộn giấy hay chính là chiều ngang của hóa đơn in ra là 75mm.
– Chiều dài cuộn: 30m.
– Đường kính cuộn giấy là: 55mm.
– Đóng gói: 100 cuộn/thùng.
– Chuyên dùng cho các máy in kim.
- Giấy in kim K75 là loại giấy Ford có chiều rộng khổ giấy là 75mm, loại giấy này dùng cho máy in kim và cần mực để in, được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống các nhà hàng, siêu thị.
- Giấy in carbon K75 2 liên - 3 liên là loại giấy carbon có chiều rộng khổ giấy là 75mm, có 2 liên (trắng, hồng) hoặc 3 liên ( trắng, hồng, xanh). Thường được ứng dụng để in hóa đơn, in bill trong các nhà hàng, siêu thị. Mỗi loại giấy in hoá đơn có các quy cách về định lượng và độ dài cuộn giấy theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.
Đặc biệt, Hữu Gia Barcode nhận in ấn, bế khổ các loại giấy in mã vạch, tem nhãn mã vạch, decal A4, decal tem nhãn mã vạch, nhãn phụ hàng hoá, nhãn phụ sản phẩm. Xin liên hệ để được tư vấn và báo giá. Hỗ trợ 24/7

In tem nhãn hàng hóa, in tem nhãn decal quấn cuộn dành cho máy dán nhãn tự động.
Tem decal quấn cuộn là gì? Tại sao gọi là decal quấn cuộn?
- Ngày nay công nghệ không ngừng phát triển, giá thành cạnh tranh khốc liệt do đó các nhà sản xuất không ngừng cải tiến để cắt giảm kinh phí sản xuất và đặc biệt giảm bớt các công đoạn thủ công, một phát minh mang tính đột phá là dán nhãn lên sản phẩm bằng hệ thống tự động ra đời và nhu cầu in tem nhãn quấn cuộn cũng từ đó mà ra.
- Thông thường tem nhãn in xong cắt tờ và dán bằng tay như vậy thời gian sẽ kéo dàu, năng suất không cao, do đó các nhà sản xuất đã quấn cuộn, cũng là tem nhãn thôi, nhưng khi in ra quấn thành một cuộn, như vậy ta có tên gọi là decal quấn cuộn.
- Đối với máy quấn cuộn đòi hỏi sự chính xác rất cao đặc biệt là các khoảng cách 2 con tem nối liền nhau (hay còn gọi là gap), vị trí này là khoảng trống nhận diện của con cảm biến trên máy dán nhãn tự động. Khổ giấy cũng như 2 biên cũng phải chính xác, nếu lệch máy dán nhãn sẽ không đọc được cũng như khi dán vào sản phẩm sẽ bị lệch. Máy dán nhãn tự động thường được sử dụng trong những nhà máy lớn, quy mô hiện đại.
Tem nhãn quấn cuộn thường sử dụng trong lĩnh vực nào?
Trong tất cả mọi lĩnh vực cũng như nghành nghề nếu quý khách có nhu cầu như: nghành thực phẩm, thủy sản, nông sản, thú ý, dược phẩm, hóa chất, điện lực, điện tử...
Công Ty TNHH Một Thành Viên Hữu Gia - HỮU GIA BARCODE
Địa chỉ: 40/12 Gò Dưa, KP4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Công ty: (84.8) 3 729 6968

Di động: (84) 902 459 986

Fax: (84.8) 3 729 5181

Website: www.huugiabarcode.com

Email: info@huugiabarcode.com

Follow us on facebook : Hữu Gia Barcode